Happy Book Birthday: THE MOON FROM DEHRADUN Plus Giveaway

Happy Book Birthday THE MOON FROM DEHRADUN Plus Giveaway.webp
Mời bạn đánh giá

Xem Thêm

Tôi nhớ cách đây vài năm tôi đã đến thăm nhà của Shirin Shamsi. Cô ấy đã đọc cho tôi một câu chuyện của trái tim cô ấy… một câu chuyện cô ấy muốn kể… về Sự ngăn cách và trải nghiệm của mẹ cô ấy.

Bằng cách nào đó, Shirin đã tìm ra cách hoàn hảo chính xác để kể câu chuyện này. Tôi đã được kết nối ngay từ giây phút đầu tiên… và tôi cảm thấy may mắn khi có cơ hội nhìn lại những gì đã xảy ra cách đây rất lâu, từ con mắt của một đứa trẻ.

the moon from dehradun cover
Viết bởi Shirin Shamsi – Minh họa bởi Tarun Lak – Xuất bản bởi Atheneum Books dành cho độc giả trẻ

Cuốn sách này sẽ chạm đến nhiều trái tim … và chữa lành cho một số người.

moon inner 1

Tôi yêu từng từ. Và những lan truyền không lời ở cuối cực kỳ thấm thía và tràn đầy hy vọng!

inner 2

Dưới đây là một chút về cuốn sách từ trang bán hàng Amazon:
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Sự phân chia của Ấn Độ thuộc Anh, cuốn sách ảnh này là một tường thuật gây chấn động về hành trình khó khăn mà hàng triệu người di cư phải đối mặt sau hậu quả của sự chia cắt Ấn Độ và Pakistan.

Azra biết rằng bất cứ nơi nào cô ấy đi, con búp bê Gurya của cô ấy sẽ đi theo. Ngay cả khi nó trên một chuyến tàu sẽ đưa cô ấy đi xa ngôi nhà mà gia đình cô ấy đã sống trong nhiều thế hệ. Ngay cả khi có một lá cờ mới tung bay ở Dehradun, và không còn chỗ nào trong đó cho Azra. Ít nhất thì cô ấy cũng sẽ mang theo một phần nhà với cô ấy.

Các khóa học cho trẻ trực tuyến

tai

Nhưng khi Abba về nhà và nói rằng họ phải đi ngay bây giờ, Gurya bị bỏ lại trong cuộc tranh giành. Liệu Azra có đủ mạnh mẽ để một mình đối mặt với chặng đường dài? Và điều gì sẽ xảy ra với Gurya, bây giờ đang ở phía sau họ hàng trăm dặm?

Lấy cảm hứng từ câu chuyện gia đình của tác giả, cuốn sách ảnh trữ tình, cảm động này là minh chứng cho sức mạnh, lòng dũng cảm và sự kiên trì của hơn 10 triệu người tị nạn phải di cư vì cuộc di cư cưỡng bức lớn nhất trong lịch sử được ghi lại, và chia sẻ hành trình của một cô gái trẻ từ ngôi nhà cũ của mình sang một cái mới.

inner 3

Để tìm hiểu thêm về sách của Shirin và kết nối với cô ấy:

Shirin sinh ra và lớn lên ở Vương quốc Anh. Từng sống ở ba lục địa, cô ấy coi mình như một công dân toàn cầu và hiện dành thời gian để chia sẻ những câu chuyện với trẻ em trên thế giới. Cô đã nuôi dạy sáu đứa con – ba người và ba mèo, và sống ở vùng ngoại ô Chicago với chồng.

Sách của cô ấy bao gồm tiểu thuyết cấp hai, Laila and the Sands of Time, và một số sách tranh:
ZAHRA’S BLESSING (Barefoot Books, Spring 2022) Minh họa bởi Manal Mirza
BẠN BÈ TRỒNG CÂY: Hòa bình, Salaam, Shalom với Melissa Stoller và Callie Metler Smith, được minh họa bởi Kate Talbot
https://www.simonandschuster.com/books/The-Moon-from-Dehradun/Shirin-Shamsi/9781665906791
www.ShirinShamsi.com
http: // www. ShirinsBooks.com
@ShirinsBooks

Tôi rất vui khi có cơ hội chia sẻ về lễ kỷ niệm với bài đăng Sinh nhật cuốn sách này… và mặc dù đó là sinh nhật cuốn sách của Shirin, cô ấy vẫn là người tặng quà! Nếu bạn để lại nhận xét trên blog, bạn sẽ nhận được phần quà là một bản sao của cuốn sách tuyệt đẹp này!

Tôi hy vọng tất cả các bạn có một tuần tuyệt vời … hãy tử tế với nhau.

[ Happy Book #Birthday MOON DEHRADUN Giveaway

Nguồn:https://viviankirkfield.com/2022/09/13/happy-book-birthday-the-moon-from-dehradun/

Xem Thêm

Bình luận

%d bloggers like this: