Perfect Picture Book Friday: LUNA’S GREEN PET Plus Critique Giveaway

Perfect Picture Book Friday LUNAS GREEN PET Plus Critique Giveaway
Mời bạn đánh giá

Xem Thêm

Happy Perfect Picture Book Friday, các bạn thân mến. Câu chuyện nổi bật của ngày hôm nay là câu chuyện mà nhiều đứa trẻ có thể liên tưởng đến! Tôi nghĩ rằng hầu hết trẻ em đều muốn có một con vật cưng… nhưng một số hoàn cảnh gia đình khiến một đứa trẻ không thể nuôi một con chó hoặc một con mèo… chắc chắn đó là một tình huống khó xử đối với các bậc cha mẹ. Cuốn sách của tác giả Kirsten Pendreigh sẽ khiến độc giả nhí lật từng trang để khám phá một giải pháp khả thi. Và Kirsten đang hào phóng tặng quà Nhà phê bình sách ảnh – hãy đảm bảo bạn để lại nhận xét trên blog và vui lòng CHIA SẺ bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn để nhiều người tìm hiểu về cuốn sách tuyệt vời này!

luna cover 1

VẬT NUÔI XANH CỦA LUNA

Do Kirsten Pendreigh viết kịch bản

Minh họa bởi Carmen Mok

Được xuất bản bởi Sleeping Bear Press

Tuổi: 4-8

Các khóa học cho trẻ trực tuyến

tai

Chủ đề: Thú cưng, STEM, Môi trường

Tóm tắt nội dung: Từ Amazon:
Luna khao khát một con vật cưng nhưng tòa nhà chung cư nơi cô và gia đình sống có quy định KHÔNG CÓ PETS rất nghiêm ngặt! chính sách. Ngay cả cá vàng cũng không được phép. Trong khi bạn bè của cô ấy cố gắng giúp đỡ với các đề xuất thay thế về vật nuôi, Luna không quan tâm. Gần như đã sẵn sàng từ bỏ, Luna phát hiện trong thùng rác một thứ gì đó nhỏ bé, một thứ gì đó xanh tươi, một thứ mà ai đó đã vứt bỏ – một cái cây héo úa. Hoàn hảo! Luna đặt tên cho con vật cưng mới của mình là Stephanie, tự tin rằng cô ấy có thể chăm sóc cây khỏe mạnh trở lại. Khi những người khác đặt câu hỏi về sự phù hợp của Stephanie với tư cách là một con vật cưng, sự tận tâm của Luna không hề dao động. Cô ấy biết Stephanie cũng hoàn hảo như cô ấy vậy. Nhưng liệu tình yêu và sự chăm sóc của Luna có đủ để mang lại cho Stephanie một sức khỏe trọn vẹn? Và những vết sưng kỳ lạ đó mọc trên người cô ấy là gì? Mang đến sức sống với những tác phẩm nghệ thuật ấm áp, giàu tính biểu cảm, câu chuyện quyến rũ về niềm tin, sự quyết tâm và tư duy vượt trội của một cô gái trẻ này hoàn toàn phù hợp cho những ai từng ao ước có một con vật cưng, chỉ có thể nói là không. Vấn đề trở lại bao gồm các mẹo về cách phát triển “Stephanie” của riêng bạn.

TẠI SAO TÔI YÊU THÍCH SÁCH NÀY:
1. Tôi thích những câu chuyện mà trẻ nhỏ có thể liên tưởng đến! Nhiều trẻ em lớn lên trong các căn hộ nơi không được phép nuôi thú cưng. Và ngay cả những đứa trẻ sống trong các ngôi nhà cũng có thể bị trả lời là ‘không’ khi họ hỏi liệu chúng có thể nuôi thú cưng hay không.
2. Tôi thích yếu tố STEM của cảnh Luna chăm sóc cây trồng – và có một hoạt động quan trọng giúp khuyến khích độc giả nhí phát triển ‘thú cưng’ của riêng họ.
3. Các hình minh họa đầy trái tim và hài hước – và bảng màu là rất thân thiện với thiên nhiên!

CÁC HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN:

planting activities
Nguồn ảnh: https://handsonaswegrow.com/50-plant-and-seed-actiilities-crafts-science/

Đây là một liên kết đến một trang web tuyệt vời với vô số hoạt động dựa trên thực vật; https://handsonaswegrow.com/50-plant-and-seed-actiilities-crafts-science/

Hãy nhớ đến bạn bè, bạn có thể giúp những cuốn sách yêu thích của mình thành công bằng cách mua chúng, đánh giá chúng, kể cho bạn bè về chúng, yêu cầu thư viện địa phương mua bản sao cho bộ sưu tập của họ.

Và đừng quên để lại bình luận để có cơ hội TRÚNG THƯỞNG Bản thảo Sách ảnh CRITIQUE từ tác giả Kirsten Pendreigh nhé !!! Có thể bạn có thể cho chúng tôi biết về con vật cưng đầu tiên mà bạn từng sở hữu… hoặc con vật cưng mà bạn hằng mong ước được sở hữu.

[ Perfect Picture Book #Friday #LUNAS GREEN #PET Critique Giveaway

Nguồn:https://viviankirkfield.com/2022/09/16/perfect-picture-book-friday-lunas-green-pet-plus-critique-giveaway/

Xem Thêm

Bình luận

%d bloggers like this: