Sách ảnh hoàn hảo Thứ sáu: MINI-MIGHTY SWEEPS Plus Tặng phẩm phê bình

Mời bạn đánh giá

Happy Perfect Picture Book Friday, các bạn thân mến! Ồ, chờ đã … hôm nay là thứ bảy! Hmmm… sự thật mà nói, tôi đã định đăng vào thứ Sáu TIẾP THEO này… nhưng bằng cách nào đó, ngón tay của tôi bị trượt và bài đăng đã được xuất bản. Hy vọng rằng điều này giúp bạn có cơ hội đọc và ĐẶT HÀNG trước cuốn sách nổi bật của ngày hôm nay, sẽ ra mắt trong vài ngày tới vào ngày 2 tháng 8. Cuốn sách tuyệt vời này nêu bật cách một tác giả có thể tìm ra những cách thực sự sáng tạo để giúp trẻ nhỏ tự hào về những gì chúng có thể đạt được . Tôi biết cuốn sách này sẽ thành công với mọi đứa trẻ yêu thích xe tải! Và khi bạn đọc xong bài đăng, hãy nhớ để lại nhận xét vì Lori Alexander đáng yêu đang cung cấp một món quà tuyệt vời… lựa chọn của người chiến thắng là một bản sao của cuốn sách hoặc một cuộc gọi Phóng to trong 30 phút hoặc một Nhà phê bình Sách Ảnh – nếu bạn là một nhà văn, lời kêu gọi Zoom hoặc bài phê bình với một tác giả từng đoạt giải thưởng xuất bản nhiều lần có thể thay đổi cuộc đời. Và chia sẻ bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn sẽ giúp bạn nhận được thêm vé trong chiếc mũ quà tặng!

mini mighty sweeps

MINI MIGHTY SWEEPS

Do Lori Alexander viết kịch bản

Minh họa bởi Jeff Harter

Được xuất bản bởi Harper Collins (2022)

Tuổi: 4-8

Chủ đề: Lòng tự trọng, xe tải, hãy là chính mình

Tóm tắt nội dung: Từ Amazon:

Sweeps là một máy làm sạch nhỏ và mạnh mẽ! Cô ấy háo hức đi làm, nhưng những chiếc xe tải khác không để lại bất kỳ công việc nào cho cô ấy. Họ nói rằng những công việc lớn chỉ dành cho những chiếc xe tải lớn.

Nhưng khi một cơn bão ập đến, liệu Sweeps có thể linh hoạt những chiếc bàn chải của mình và bước lên để cứu vãn cả ngày?

Câu chuyện cảm động này của Lori Alexander, với những minh họa hấp dẫn của Jeff Harter, nhắc nhở chúng ta rằng anh hùng có đủ hình dạng và kích cỡ. Quét sẽ chiếm được cảm tình của tất cả các bạn trẻ hâm mộ xe xây dựng.

Tại sao tôi thích cuốn sách này:
1. Thông điệp tuyệt vời về việc hạnh phúc với làn da của chính bạn và làm tốt nhất những gì bạn có thể làm và đừng bao giờ sợ hãi khi có những ước mơ và mục tiêu lớn.
2. Văn bản là hoàn hảo cho trẻ nhỏ … với vần điệu bên trong và chuyển động và nhịp độ tuyệt vời. Tôi thích cách Lori sử dụng các ngày trong tuần để đưa câu chuyện về phía trước.
3. Hình ảnh minh họa tuyệt vời với mỗi chiếc xe tải hoặc xe xây dựng thể hiện cá tính và cảm xúc – Jeff đã cung cấp cho bọn trẻ những thứ chúng yêu thích… xe cộ… và rất nhiều thứ – và bảng màu thật dễ chịu.

CÁC HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN

alexander 35 transportation activities ig templates for hoawg v1 new brand
Nguồn ảnh: https://handsonaswegrow.com/actiilities-vehicles-cars-trucks-trains/

Con bạn có thích xe cộ không? Của tôi đã làm… họ sẽ đứng úp mặt vào cửa sổ để xem máy cày tuyết chạy qua. Và họ thích xem xe rác ăn hết rác của chúng tôi. Hãy xem liên kết này và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng về cách tạo ra những chiếc xe tải trông vui nhộn bằng cách sử dụng các vật liệu đơn giản như que kem và đĩa giấy, đồng thời cũng có những ý tưởng về các hoạt động dành cho trẻ em yêu thích phương tiện giao thông.

Xin đừng quên để lại nhận xét để được tham gia chương trình tặng quà tuyệt vời… sự lựa chọn của người chiến thắng đối với một bản sao MINI MIGHTY SWEEPS hoặc một cuộc trò chuyện Zoom của tác giả trong 30 phút hoặc một Nhà phê bình Sách ảnh từ Lori Alexander! Nếu bạn chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội (và tôi hy vọng bạn làm như vậy), bạn sẽ nhận được thêm vé trong chiếc mũ quà tặng. Và hãy nhớ rằng các tác giả yêu thích của bạn và sách của họ cần bạn trợ giúp:
1. Mua sách
2. Xem lại sách
3. Nói với bạn bè của bạn về những cuốn sách (trên mạng xã hội hoặc trực tiếp)
4. Yêu cầu thư viện địa phương của bạn mua bản sao cho các giá sách của họ.

Tôi hy vọng tất cả các bạn đang có một mùa hè an toàn, vui vẻ và khỏe mạnh. Và như mọi khi, tôi biết ơn tất cả những người đã dành chút thời gian quý báu của họ ở đây trên blog của tôi.

[ #Sách #ảnh #hoàn #hảo #Thứ #sáu #MINIMIGHTY #SWEEPS #Tặng #phẩm #phê #bình

Nguồn:https://viviankirkfield.com/2022/07/30/perfect-picture-book-friday-mini-mighty-sweeps-plus-critique-giveaway/

Xem Thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: