Phép màu của cuộc sống!

Mời bạn đánh giá

Phép màu của cuộc sống

Bạn có tin vào phép màu của cuộc sống không?

Bạn có nhớ lúc chúng ta còn nhỏ, cuộc sống của chúng ta chứa đầy những điều tuyệt vời và kỳ diệu không? Lúc đó, cuộc sống thật là đáng yêu và thú vị biết nhường nào! Từ những thừ nhỏ nhặt nhất cũng khiến bạn hào hứng. Từ những ánh mắt mê mẩn nhìn vào giọt sương mai, từ một chiếc lá hay một hòn đá trên mặt đất.

Bạn tràn đầy háo hứng khi bạn có chiếc răng sữa đầu tiên bị rụng, vì cô Tiên Răng đã ghé tham bạn vào ngày hôm đó. Và bạn luôn mong chờ những ngày đặc biệt sẽ xảy đến trong nay mai. Đặc biệt là dịp nghỉ hè, rồi sinh nhật… Bạn ao ước về một ông giá Noel đế tặng quà cho bạn vào dịp lễ Giáng sinh hoặc bạn mơ ước gặp chàng hoàng tử, cô công chúa…

Phép màu của cuộc sống
Phép màu của cuộc sống

Đó là những cảm xúc tuyệt vời của mỗi bạn nhỏ và trí tưởng tượng luôn bay cao, bay xa và không có giới hạn. Chúng ta luôn tin tưởng trong cuộc sống luôn có phép màu.

Khi chúng ta lớn lên, những trách nhiệm, công việc và những xoay vần của cuộc sống đã kéo chúng ta ra xa những ước mơ, những hoãi bão và những phép màu mà lúc nhỏ luôn hiện diện trong mỗi chúng ta.

Những lúc ta sống lại với quá khứ là lúc chúng ta ở gần những đứa con thân yêu của mình và các bạn nhỏ, lúc ấy, ta kể cho chúng nghe lại  những câu chuyện mà chúng ta đã từng được nghe và được đọc… vậy là quá khứ lại ùa về… ta lại sống vẹn nguyên với những điều kỳ diệu ấy…

Vậy phép màu là gì? Nó có thật không? Đó là sự thật các bạn ạ! Vì sao lại là sự thật và vì sao chỉ có trẻ con mới tin là có phép màu? Thực ra cuộc sống có vô vàn những phép màu mà ta vô tình bỏ qua không hề nghĩ đến.

9eb60bc8bf2b004e
Phép màu của cuộc sống

Phép màu- một phương thuộc đặc biệt và thần kỳ cứu rỗi mọi mảnh đời trên thế gian này. Ai cũng có quyền được hạnh phúc, được yêu thương, được giàu có, được khỏe mạnh. Vậy điều đó ở đâu ra? Là chính trong con người mình đó các bạn ạ!

Bây giờ bạn hãy cùng tôi làm thử một bài tập nhỏ nhé! Các bạn hãy nhắm mắt lại và hình dung mình đang đi đến nhà bếp, ở đó bạn thấy mẹ mới đi chợ về và mua rất nhiều chanh. Bạn lấy một quả, lấy một con dao và bạn cắt thành nhiều lát mòng, bạn bốc vài lát bỏ vảo miệng và ngậm lại- chanh chua quá mẹ ơi! Bạn thốt lên và từ từ mở mắt. Bây giờ bạn cảm giác như thế nào? Bạn có ăn chanh thật không mà sao nước miếng trong miệng của bạn lại chảy liên tục và bạn nuốt ừng  ực như đang ngậm chanh vậy?

Đó chẳng phải là phép màu ư? Bạn thử đặt tay vào ổ cắm điện xem điều gì xảy ra? Bạn có nhìn thấy dòng điện không? Hoặc là sóng wifi bạn đang dùng… có những thứ mắt thường chúng ta không nhìn thấy nhưng nó vẫn tồn tại đấy thôi đúng không? Vậy tại sao chúng ta cứ tin vào những thứ mà chúng ta thấy còn những thứ ta không thấy thì ta không tin?

images 1 1
Phép màu của cuộc sống

Giả sử bây giờ gia đình bạn đang gặp phải những chuyện không vui nhưng bạn không nghĩ như vậy, bạn nghĩ là những điều đó đến làm cho mình mạnh mẽ hơn và tất cả mọi chuyện đều tốt đẹp và bạn thành tâm nguyện cầu cho những sự việc không tốt ấy qua đi.

Và nếu như có một phép màu kỳ diệu đưa một nguồn lực đến giúp gia đình bạn vượt qua được tất cả thì bạn nghĩ sao?

Nếu trong mỗi chúng ta, ai cũng suy nghĩ theo hướng tích cực và luôn nhìn mọi việc bằng góc nhìn của tình yêu thương, của lòng biết ơn và cho đi, của sự trân trọng và bao dung, của niềm tin và sự hiểu biết, của sự lắng nghe và thấu hiểu thì chắc chắn rằng, phép màu luôn đến với chúng ta và mang đến cho chúng ta niếm vui, hạnh phúc và viên mãn.

Mỗi ngày qua đi, có biết bao điều mà ta trân quý và biết ơn! Nói một điều hay bằng vạn liều thuốc bổ. Tâm – Thân -Trí của chúng ta có bình an và sáng lạn hay không là do cách xử sự của mình. Hãy sống với tất cả niềm tin, hy vọng và hướng tới một ngày mai hạnh phúc và thành công bạn nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài này!

Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!

Phép màu của cuộc sống-Phép màu của cuộc sống-Phép màu của cuộc sống-Phép màu của cuộc sống

Xem Thêm

[related_posts_by_tax title=""]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: